thiết kế nội thất chung cư | chung cu ct3 tay nam linh dam

Logo site

Lệ Quyên hát nhạc xưa quá mượt mà

Lệ Quyên đã thể hiện những tình khúc nhạc xưa bằng giọng ca đầy mượt mà, quyến rũ không kém gì các “cây đa, cây đề” của dòng nhạc này.

 

 

Hồ Quỳnh Hương, Lệ Quyên góp mặt trong chương trình “Tình khúc vượt thời gian” với chủ đề “Hoài Niệm” tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, vào tối 23.1
Đây là một trong những lần hiếm hoi khi được nghe Hồ Quỳnh Hương hát nhạc xưa. Hai ca khúc “Niệm phút cuối” (Ngô Thụy Miên), “Phút cuối” (Lam Phương) đã được Hồ Quỳnh Hương thể hiện một cách xuất sắc.
Lệ Quyên đầy lãng mạn, mượt mà trong “Mưa nửa đêm” và “Buồn”
Nữ danh ca Ý Lan với hai ca khúc mà mẹ chị - nữ ca sĩ Thái Thanh, đã từng hát: “Nghìn trùng xa cách” (Ngô Thụy Miên), “Tuổi 13” (Phạm Duy). Không chỉ vậy, Ý Lan còn “đãi” tất cả khán giả có mặt trong đêm nhạc những nhạc phẩm không nằm trong chương trình. Nét “điệu đà”, cái duyên của người nghệ sĩ chưa bao giờ ngừng hiển hiện với giọng ca lẫn nhan sắc “vượt thời gian” này.
Nhạc sĩ Đức Huy mở màn chương trình với hai ca khúc do ông sáng tác
Đình Văn
“Biệt Ly” với giọng ca một thời đình đám Lan Ngọc
Quang Dũng
Tạ Minh Tâm với “Mộng dưới hoa”
Hai giọng ca trưởng thành từ cuộc thi “Tiếng hát truyền hình” và cũng là cặp đôi nhỏ tuổi nhất trong chương này , Hạ Trâm - Triệu Lộc, đã thể hiện tâm tư, tình cảm “Dĩ Vãng” bằng những trải nghiệm, cảm nhận của thế hệ trẻ.
 

CLIP SAO

Bạn đang nghe ca khúc Ta Đã Từng Yêu do Lệ Quyên và Tuấn Hưng trình bày

Let's like me!

Số người online

Hiện có 120 khách Trực tuyến